THIẾT KẾ MENU ĐẸP - TRÌNH BÀY KHOA HỌC

full-width Sự hiện diện của 1 quyển  hay 1 tờ  menu đặt bàn đã là sản phẩm không thể thiếu với bất cứ nhà hàng nào,  phong cách trình bày 1 quyển Menu  bắt mắt, khoa học giúp khách hang tra cứu nội dung nhanh và them muốn ,mong chờ sản phẩm của  bạn qua cách thể hiện hình ảnh.vậy VNDesigners xin được hợp tác cùng quý khách vì những nhu cầu trên!
Thiết kế menu nhà hàng

Thiết kế Menu  đẹp, độc đáo-ấn tượng cho các  các nhà hang, quán ăn, khách sạn.

in ấn - thiết kế  menu quán cafe

Mẫu menu dạng quyển - trình bày khoa học

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe - nhà hàng

Menu dạng poster dán tường

Thiết kế và in  menu dạng tờ a4 lấy ngay

thiết kế  menu ấn tượng - sản xuất menu nhiều chất liệu
(menu chất liệu mika,pomex được cắt cnc kèm hoa văn )


 Kèm  theo dịch vụ thiết kế standee -  Background – phông nền đẹp cho các chương trình khai chương, sự kiện truyền thông, bán hàng, chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ,  Trả file gốc  sau thiết kế.
Bán chân nhôm cuốn standee nhôm/nhựa

Bán  chân x standee nhựa /nhôm


Với dịch vụ Thiết kế Menu của VNDesigners.com  quý doanh nghiệp được:
* Chuyên viên thiết kế làm việc trực tiếp, tận tình và chuyên nghiệp
* Tư vấn chiến lược maketing trên từng sản phẩm thiết kế
* Được hưởng chính sách về giá và chính sách hậu  mãi
* Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
* chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, trả ảnh chất lượng cao dùng trên facebook, web, và in ấn
* Giao hàng đúng hạn, đảm bảo tiến độ-chất lượng

Thiết kế menu để bàn, sản xuất đế mika,nhựa,gỗ


VNDesigners.com  chuyên nghiệp về thiết kế Menu đẹp ,Thiết kế baner website, facebook đẹp ,pop up quảng cáo, background, standee , các loại maket quảng cáo, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tốc độ và luôn đem lại cảm giác tươi mới!

Để tối ưu chiến lược maketing trên từng sản phẩm thiết kế, Chỉ cần quý vị bớt chút thời gian tới VNDesigners để chọn cho mình một chuyên viên thiết kế theo gu của bạn, với đầy đủ kỹ năng sử dụng công cụ phần mềm thuần thục, óc thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm in ấn thực tế sẽ là diều kiện đẩy nhanh tiến độ, chất lượng cho mỗi sản phẩm mà bạn đang cần! Trường hợp bạn ở xa có thể gửi nội dung yêu cầu cho chúng tôi, kèm theo xác nhận bằng điện thoại, chuyển khoản tạm ứng khi đơn hang giá trị cao!Kích thước MENU thường là: A4, A5, A3 gấp đôi, ....thông thường được in trên giấy C300, cán màng, bấm  gáy xoắn,hoặc bìa cán màng nhựa rồi buộc nơ.

Chất liệu  Menu như: nhựa, mika, gỗ, da, giấy... Tùy theo nhu cầu về chất liệu  mà có những cách gia công khác nhau tương ứng với độ cầu kỳ của nó mà giá thành sẽ liên quan trực tiếp!

Báo giá: Chúng tôi căn cứ vào yêu cầu cụ thể về chất liệu, cách gia công, số lượng trên 01 lần in để tính giá hợp lý nhất cho quý khách.

Mọi yêu cầu cụ thể xin gửi về: Lethuthuy168@gmail.com - Hotline: 01649.890.668Tặng dịch vụ thiết kế hỗ trợ web

Đặc biệt:
Được tặng dịch vụ thiết kế web: baner, sử lý ảnh sản phẩm, Popup chiến dịch quảng cáo online khi khách hang đặt 01 gói dịch vụ của vndesigners.com  trị giá từ  05tr trở lên.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của  www.vndesigners.com. Kính chúc quý khách có những thông tin hữu ích dành cho nhu cầu của mình!