THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

full-width
                            

Trước hết, cần hiểu Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì? Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì? Logo có phải là hệ thống nhận diện thương hiệu không?
Logo không phải là bộ nhận diện thương hiệu của bạn, bộ nhận diện nó được xây dựng trên nhiều yếu tố và sản phẩm khác . Sự nhất quán của Hệ thống nhận diện Thương hiệu (hay còn gọi là Bộ nhận diện thương hiệu) và việc sử dụng các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào Thương hiệu cũng như những giá trị mà Thương hiệu mang đến cho họ.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ?
Hệ thống nhận diện của một thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với Khách hàng như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

Đơn giản hơn, hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Ngoài ra đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thì bổ sung trong bộ nhận diện thương hiệu là cung cách phục vụ khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng, quy trình làm việc khoa học bài bản mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó.


TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU?
Hệ thống nhận diện thương hiệu là một công cụ để quảng bá Thương hiệu hữu hiệu, nó là một tài sản cần phải được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và dài lâu.

 

a. Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng
Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, nó giới thiệu một hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp, khác biệt và dễ nhận biết đối với Người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. hệ thống nhận diện thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.


b. Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng
Sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào Thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà Thương hiệu mang đến cho họ.

c. Tác động vào giá trị công ty
Tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của Thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Thành công của một Thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Một HTND Thương hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản Thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với Thương hiệu, nó làm cho giá trị Thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

d. Tạo niềm tự hào cho nhân viên của công ty

e. Tạo lợi thế cạnh tranh
Tạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…

f. Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi
Vai trò hiệu quả, he thong nhan dien thuong hieu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng
hệ thống nhận diện thương hiệu


ĐIỀU GÌ NẾU KHÔNG CÓ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU?
Không có Hệ thống nhận diện thương hiệu bạn vẫn kinh doanh bình thường, và rất nhiều công ty cũng đang suy nghĩ như vậy.
Tuy nhiên khách hàng của bạn sẽ có những cảm nhận không tích cực về công ty bạn và điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Theo một cách logic, những công ty đã hiểu sự cần thiết và đầu tư được hình ảnh nhận diện tốt, chuyên nghiệp thì phần lớn những công ty đó có sản phẩm và hoạt động kinh doanh tốt hơn so với đối thủ của họ. Không có nghĩa là đầu tư xây dựng nhận diện thương hiệu đẹp thì " tự nhiên" sản phẩm sẽ tốt lên, mà sự đầu tư đó thể hiện tầm nhìn và sự hiểu biết của doanh nghiệp đó. Với những tư duy như vậy thì hẳn nhiên họ cũng tư duy được trong các lĩnh vực khác trong công ty của họ. Đây là suy nghĩ của tôi và " Của số đông người tiêu dùng" trước khi quyết định mua hàng của một thương hiệu nào đó.
Hơn nữa, việc phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu đa dạng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn về thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn. Giúp khách hàng nhận ra và nhớ đến khi cần.
Hình ảnh chuyên nghiệp của công ty thông qua hệ thống nhận diện cũng làm cho đội ngũ của bạn cảm thấy tự hào hơn, trung thành hơn và muốn phấn đấu xây dựng thương hiệu của bạn nhiều hơn.


VNDesigners.com  xin được hợp tác cùng quý khách hàng trong vấn đề nêu trên. Kính chúc quý khách hàng phát triển thịnh vượng cùng thương hiệu của mình ngày một vươn xa hơn!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: 0947 983 150
Skype : Thuy.design
ý tưởng thiết kế độc đáo, phong cách hiện đại, phù hợp theo từng linh vực,ngành nghề, trình bày bố cục chặt chẽ,mầu sắc hài hòa, trang nhã, file thiết kế chuẩn kỹ thuật, tất cả là điều kiện cần & đủ.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THEO YÊU CẦU SẢN PHẨM GỒM NHỮNG GÌ ?


Thiết kế name card/in nhanh card visit

Profile  company design  - thiết kế Hồ sơ năng doanh nghiệp  


- lựcTràng An ETT (tổng cục du lịch) 


Profile - Hồ sơ công ty Tổ chức Team Building - Tour - Travel (Tràng an ETT)Thiết kế starkit  - Bộ salekit  bán hàng giới thiệu cty/sản phẩm
chính sách kd của cty NEWLIFE VietNam

Thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp/ Thiêt kế Profile công ty xây dựngThiết kế Phông chúc mừng 20/10 (thi công tại sảnh)


lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới tại NIKKO HANOI HOTELThiết kế phông nền đám cưới-lễ ăn hỏi tại nhiều khách sạn 
trên địa bàn hn

Thiết kế standee- bán chân standee-in nhanh standee
Thiết kế - thi công biển quảng cáo


Làm Backdrop đại hội đầu tư thường niên Melia hanoi hotel - staff party - thiết kế phông nền sân khấu

 petrolimex - chúc mừng năm mới - in thiệp chúc tết 2017


Thiết kế backdrop trung thu khách sạn NIKKO HANOI


Backdrop lễ thành hôn
Thiết kế phông nền hội thảo khai trường - tiệc chiêu đãi


Backdrop trường mầm non  - chào mừng năm học mới
 
THIẾT KẾ LỊCH CÁ NHÂN - LỊCH ĐỘC QUYỀN - LỊCH  ĐỂ BÀN -LỊCH TREO TƯỜNG


thiết kế - in lịch cá nhân (dịch vụ chụp ảnh pro)
Thiết kế - chụp ảnh - in lịch gia đình số lượng từ 01 quyển
thiêt kế - in lịch cá nhân, lịch độc quyền số lượng từ 01 quyển

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN, THỰC ĐƠN QUÁN ĂN


Menu nhà hàng gà 99 văn cao
Làm biển quảng cáo - in bạt xuyên sáng nhà hàng gà 99(83 văn cao,ba đình, hn)

Thiết kế tờ gấp, poster+ bộ sản phẩm 
của công ty thảo được phú tường


Thiết kế tờ rơi khuyến mãi - quà tặng Sơn NISHU
Thiết kế poster quảng cáo (poster design)Mẫu 1: Thiết kế đồ họa baner photoshop, Thiết kế bao bì  illustrator  
"ĐAU PANI" sản phẩm của đại học y thái bình


Mẫu2:  Thiết kế đồ họa sản phẩm PALIVER NANO: photoshop, illustratorMẫu 3: Thiết kế đồ họa biển quảng cáo: photoshop, corel Draw  
trung tâm tư vấn du học VIETTRIMẫu 4: Thiết kế đồ họa kẹp file: photoshop, corel draw cho sản phẩm
Máy lọc nước NANOWORLD của công ty lâm việt thiên thanh

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN SẢN PHẨM, BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU


Thiết kế đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu


Thiết kế logo - nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ kỷ yếu


THIẾT KẾ BAO BÌ, TEM-NHÃN MÁC SẢN PHẨM
                           
Thiết kế+in tem decal dán- nhãn mác bao bì  "gạo sạch thăng long"


Thiết kế thùng cattong +bao bì sản phẩm máy lọc nước nano home


Thiết kế bao bì thực phẩm chức năng Yến sao + IQ


Thiết kế bao bì bộ sản phẩm chống khối u - ankpt của công ty thảo dược phú tường


Thiết kế - thi công poster+ quảng cáo nhà hàng nhiều chất liệuTHIẾT KẾ CATALOGUE - TẬP SAN


Thiết kế catalogue chuyên nghiệp - chuẩn file in ấn


THIẾT KẾ VOUCHER-COMBOO-THẺ TÍCH ĐIỂM - THẺ GIẢM GIÁ


Thiết kế voucher - phiếu giảm giá
thiết kế - in ấn thẻ tích điểmTHIẾT KẾ TỜ RƠI, TỜ GẤP, TỜ GẤP


Thiết kế tờ rơi - tờ gấp  - in nhanh

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

THIẾT KẾ STANDEE - PHƯỚN - BANZON
thiết kế standee  đẹp- in nhanh - bán kệ x giá tốt


standee clb nghệ thuật "ngôi sao"
Banzon quán trà đá - rửa xe

THIẾT KẾ BACKGROUND SỰ KIỆN:  GALA, TRUNG THU...backdropeven
Thiết kế background/ phông nền sân khấu đêm trung thu
Thiết kế đồ họa ứng dụng

Thiết kế phông nền/ background sự kiện - even 
Thiết kế background chương trình galadiner

Thiết kế Standee +in standee+cung cấp chân x, chân nhôm standee

thiết kế -  in tem vỡ, tem decal-nhan mác sp
Thiết kế  - in ấn phông nền đám cưới

Thiết kế - in ấn - thi công sân khấu đám cưới - đám hỏi

Thiết kế in ấn baner webste, hình ảnh quảng cáo trên web

Thiết kế baner cho website

NHÂN SỰ THIẾT KẾ RA SAO?

Từ 7-10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo lập nên vndesigners. với những chuyên gia thiết kế  đến từ các doanh nghiệp uy tín về truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện, in ấn & thi công biển hiệu. 
Lợi thế đó giúp chúng tôi am hiểu khách hàng, chuẩn kỹ thuật in ấn, có phương án thiết kế dành cho thi công hiệu quả, giảm chi phí cho doanh nghiệp, hướng tới đẳng cấp trong truyền thông thương hiệu ,khuếch tán cũng như tạo dựng vị thế cạnh tranh  cho đối tác của mình thông qua sản phẩm số, trong đó có việc Thiết kế đồ hạo theo yêu cầu.
► Địa chỉ: Hội Thiết kế Việt Nam, khu Công An Thanh Trì, Ngõ 66, Kim Giang, Tx, HNTừ khóa phổ biến: Thiết kế catalogue - in catalogue, thiết kế hồ sơ năng lực công ty - company profile, thiet ke ho so nang luc cong ty, thiet ke backdrop, thiet ke backgroud, thiet ke logo, thiết kê phông nền sân khấu, thiết kế phông sinh nhật, thiết kế bao bì, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế hình ảnh sản phẩm, in phông sân khấu, địa chỉ in ấn tại thanh xuân, in bạt tại thanh xuân