NHẬN DIỆN BÁN LẺ

full-width

Thiết kế POSM

P.O.S.M là viết tắt của Point Of Sales Material là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán. Với gói dịch vụ thiết kế POSM, Sao Kim hân hạnh mang tới quý khách các giải pháp thiết kế & thi công sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả.


Thiết kế Booth

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai hàng trăm gian hàng triển lãm lớn nhỏ tại Hà Nội, công nhân kỹ thuật và sản xuất vndesigners đảm bảo triển khai hoàn hảo các showroom, gian hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất và với chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Dịch vụ do VNDesigners cung cấp
– Thiết kế thi công showroom giới thiệu sản phẩm
– Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
– Thiết kế thi công quầy bán hàng, counter, booth, showcase, giá kệ
– Thiết kế thi công các trung tâm thương mại, siêu thị


Thiết kế showroom

Thiết kế showroom, thiết kế cửa hàng hay thiết kế shop bán hàng đòi hỏi sự đầu tư cao về tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng không gian. Với kinh nghiệm thiết kế thi công hàng trăm showroom, shop bán hàng, đội ngũ vndesigners luôn sẵn sàng giúp bạn có được những gian hàng đẹp, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.

BẮT ĐẦU KINH DOANH SHOP?

Trở thành chủ của một cửa hàng nhỏ là cách đơn giản nhất để thực hiện giấc mơ kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, để khởi đầu kinh doanh shop không hề dễ dàng. Bạn phải cần nhiều thứ để bắt đầu công việc của mình.
Hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn an tâm khởi nghiệp với dịch vụ Khởi tạo kinh doanh shop toàn diện và hiệu quả tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

BẠN CẦN DỊCH VỤ CỦA VNDesigners KHI:

 • Có một cửa hàng mới mở
 • Bạn muốn làm mới cửa hàng hiện tại của mình
 • Bạn là doanh nghiệp muốn phát triển chuỗi các cửa hàng tại nhiều địa điểm
 • Các thương hiệu bán lẻ muốn phát triển chuỗi bán hàng của mình
 • Tất cả những ai mong muốn kinh doanh bán lẻ chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CỦA VNDESIGNERS GIÚP BẠN:

 • Tư vấn về kinh doanh shop, cửa hàng
 • Đặt tên hấp dẫn cho cửa hàng
 • Thiết kế logo & nhận diện thương hiệu cho cửa hàng
 • Thiết kế nội thất cho cửa hàng mới
 • Thi công nội thất, trang trí gian hàng của bạn
 • Thiết kế website shop bán hàng chuyên nghiệp
 • Tư vấn các kinh doanh qua website và thương mại điện tử
Tất nhiên, bạn có thể chọn gói giải pháp đồng bộ hoặc lựa chọn một trong các dịch vụ trên từ Sao Kim. Với mỗi một yêu cầu cụ thể, Sao Kim luôn có những giải pháp hiệu quả nhất cho bạn. Để tìm hiểu thêm từng dịch vụ bạn có thể tham khảo dưới đây:

ĐẶT TÊN SHOP

Trong kinh doanh tên gọi quan trọng đến mức chuyên gia thương hiệu nổi tiếng Alrise cho rằng nó chiếm tới 50% của việc xây dựng thương hiệu. Để kinh doanh shop thành công bạn không chỉ cần một mặt hàng độc đáo và một địa chỉ thuận tiện mà một thương hiệu hấp dẫn sẽ gia tăng hiệu quả kinh doanh của bạn nên nhiều lần.
Hiểu rõ điều đó, vndesignerscung cấp dịch vụ đặt tên thương hiệu, đặt tên shop – cửa hàng chuyên nghiệp giúp bạn kiến tạo nên thương hiệu hấp dẫn và giá trị. Dịch vụ đặt tên thương hiệu của vndesigners đã nổi tiếng từ lâu với hàng trăm thương hiệu tin tưởng. Do vậy bạn hoàn toàn an tâm khi trao gửi nhiệm vụ đặt tên cho chúng tôi.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP
Thiết kế nội thất shop, cửa hàng đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng tận dụng tối đa không gian vốn rất hạn hẹp. Để đầu tư hiệu quả cho thiết kế shop, cửa hàng bán hàng, sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế là hết sức cần thiết. Tại Sao Kim, các chuyên gia thiết kế, thi công của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn về thiết kế thi công cửa hàng, shop bán hàng, showrooom, không gian thương mại với trải nghiệm thực tế hàng trăm công trình chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên, tư vấn hiệu quả nhất.
Với phong cách thiết kế shop đa dạng, VNDesigners sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn nhiều kiểu shop khác nhau:
kitchmate0_1287405737 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: 01649.890.668
Địa chỉ : Phòng chế bản - D2. Khu CC công an Thanh Trì , ngõ 66 ,đường Kim Giang , Thanh Xuân , Hà Nội
Skype : Thuy.design
Email : Lethuthuy168@gmail.com