IN NAME CARD LẤY NGAY- IN CARD VISIT GẤP

full-width
DỊCH VỤ IN NAME CARD CỦA VNDESIGNERS
 
Dịch vụ in name card gấp, in nhanh card visit- in nhanh thẻ bài -VOUCHER-  tờ rơi-in nhanh catalogue-in nhanh tài liệu ... Thiết kế tốc độ, chỉnh sửa nhanh gọn . Giao hàng tận nơi. VNDesigners hiểu rõ mối quan tâm của bạn:

 In name card (danh thiếp) gấp.

 Thiết kế trực tiếp.

 Thời gian in: 1h-2h

 Giao hàng tận nơi nội thành HN

 Thời gian giao hàng: Trong ngày.

Những tình huống các bạn cần phải in name card gấp

“Chiều nay đi hội thảo, mà không có hộp name card, làm sao phát cho ai ?”
“Sáng mai có cuộc họp mặt, làm sao có card visit mà phát cho đối tác @_@”.
“Mẫu danh thiếp của mình không đẹp, giấy quá mỏng, không ấn tượng. Bây giờ kiếm đối tác nào làm vừa nhanh vừa đẹp?”
“Bạn vừa đặt in card visit bên nhà in khác, nhưng khổ nổi mẫu in card visit bị lỗi, bên nhà in không chịu bồi thường ?”. Bạn phải làm sao ???
KHÔNG CẦN LO LẮNG SUY NGHĨ NỮA
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
01649.890.668
Mẫu in name card iphone style
Mẫu in name card iphone style
DỊCH VỤ TỐC ĐỘ GỒM NHỮNG GÌ:
  • Thiết kế trực tiếp mẫu in name card, hoặc có thể chỉnh sửa thiết kế card visit có sẳn. Bạn không phải lo việc lằng nhằng khi file thiết kế card visit của bạn có vấn đề.
  • Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ chuyển sang công đoạn in ấn. Công đoạn này thường áp dụng phương pháp in nhanh – in kỹ thuật số. Lợi thế về tốc độ, những sản phẩm in nhanh có thể hoàn thành mẫu in name card trong ngày. Tuy nhiên việc in nhanh còn phụ thuộc vào thời điểm và số lượng đơn hàng của VNDesigners
  • Giao hàng tận nơi. Sau khi mẫu in name card hoàn thành, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Giá in card visit bình thường sẽ khác với giá in card visit gấp – nhanh – lấy ngay trong ngày. Có thể chúng tôi sẽ cộng thêm chi phí giao hàng từ 20,000 đến 100,000 VNĐ (tùy thuộc khoản cách) vào giá in card visit.
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ in name card gấp
Bạn nên liên hệ vào buổi sáng, để mẫu in name card có thể hoàn thành ngay trong ngày với công nghệ in nhanh – in kỹ thuật số.

Những mẫu in name card ép kim, in card visit dập nổi trên hoặc những sản phẩm in card bằng nhựa trong không thể hoàn thành trong ngày. Vì đa số name card ép kim hay mẫu in card visit dập nổi trên loại giấy mỹ thuật rất khó bám mực.  Và việc gia công in card visit dập nổi phải có thời gian kỹ lưỡng.
Trong lúc chờ đợi chúng tôi thiết kế, in ấn, giao hàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu in card visit  thông dụng dưới đây:
Mẫu in card visit sang trọng phủ UV
Mẫu in card visit sang trọng phủ UV.
Đây là dòng card visit sang trọng phủ UV. Bạn có thể phủ UV định hình lên logo hoặc tên, khi sờ vào cảm giác nổi lên rất ấn tượng.
Làm card visit kéo nhũ bạc
Làm card visit kéo nhũ bạc.
Mẫu Bụi Sài Gòn được làm cho nhà hàng Bụi Sài Gòn ở Sân Thượng Big C Nguyễn Kiệm. Mẫu này sử dụng loại giấy mỹ thuật màu đen có gân. Bên trên không in ấn gì cả, mà kéo một lớp nhũ bạc lên Logo và thông tin.
Mẫu in card visit giấy mỹ thuật
Mẫu in card visit giấy mỹ thuật.
Còn đây là mẫu in card visit giấy mỹ thuật, bạn có thể in lấy ngay trong ngày. Giá mắc hơn chỉ vài chục nghìn so với in giấy thường.

làm card visit loại giấy dày
làm card visit loại giấy dày.
Và đây là loại card bồi hai lớp, phục vụ cho nhu cầu của một số khách hàng thích sử dụng loại card dày. Thời gian làm loại này lâu hơn so với card thường vì chúng tôi phải bồi bằng keo.

In card nhựa mỏng như giấy
In card nhựa mỏng như giấy.
Nếu bạn muốn tấm danh thiếp của bạn bền lâu, bạn có thể suy nghĩ đến phương án in trên nhựa. Thời gian để in một hộp card trên nhựa cũng chỉ khoản 30 phút thôi (chưa tính thời gian thiết kế, chuyển file, giao hàng).
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được in card visit nhanh gấp. Cảm ơn vì bạn đã đọc hết bài viết này cùng trải nghiệm công việc in ấn với chúng tôi!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: 01649.890.668
Địa chỉ : Phòng chế bản - D2. Khu CC công an Thanh Trì , ngõ 66 ,đường Kim Giang , Thanh Xuân , Hà Nội
Skype : Thuy.design
Email : Lethuthuy168@gmail.com