Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại VnDesigners

Trong thế giới rộng lớn của Internet với hàng tỷ người đang sử dụng hàng ngày, phần lớn trong số họ thường đọc quảng cáo trực tuyến khi lướt web và đó là cơ hội lớn để quý khách quảng cáo tiếp thị doanh nghiệp - sản phẩm - dịch vụ trực tuyến trên Internet.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại VnDesigners

Danh cho ai?

 • Doanh nghiệp đã và đang kinh doanh nay muốn tham gia quảng cáo trực tuyến(hay còn gọi là quảng cáo online) để mở rộng thị phần.
 • Doanh nghiệp/cá nhân muốn quảng bá sản phẩm mới trên thị trường thông qua quảng cáo trực tuyến.
 • Doanh nghiệp/cá nhân mới bắt đầu sản xuất kinh doanh và muốn có được doanh thu đầu tiên để gầy dựng tổ chức.

TẠI SAO QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN TẠI VNDESIGNERS LẠI ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ?
 • Đúng kênh: Với kinh nghiệm quảng cáo trực tuyến cho nhiều loại sản phẩm và nhiều loại hình doanh nghiệp. VNDESIGNERS hiểu rõ các kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả với sản phẩm của bạn. Có rất nhiều kênh quảng cáo online như quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google, quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Linkedin, Zalo..), trên các tờ báo online như vnexperes, dantri, kenh14,..hay mạng hiển thị của google, admicro… Tùy thuộc vào sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, mà sẽ có 1 số kênh online hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn. Đặt mục tiêu là nhà cố vấn tận tâm của Doanh nghiệp chúng tôi chỉ khuyến nghị .những kênh quảng cáo có hiệu quả với sản phẩm của bạn

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại VnDesigners

 • Thuyết phục khách hàng bằng bài viết: Luôn đầu tư thời gian nghiên cứu kỹ sản phẩm/ dịch vụ được quảng cáo. Để một quảng cáo có hiệu quả, nó phải cho khách hàng thấy được lợi ích hoặc điểm thú vị của nó. Chúng tôi luôn dành thời gian nghiên cứu sản phẩm để có thể viết ra lời quảng cáo thu hút, giúp khách hàng ra quyết định mua sản phẩm/dịch vụ của bạn

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại VnDesigners

 • Tối ưu quảng cá:. Hiểu rõ đến chi tiết cách hoạt động của mỗi loại quảng cáo trực tuyến, chúng tôi biết cách làm nó cho trở nên tối ưu hơn. Tối ưu là khi một quảng cáo cải thiện được hiệu suất cao nhất: tiếp cận được nhiều người nhất với số tiền cho trước. hoặc chi phí thấp hơn với một lượt tiếp cận cho trước. Ví dụ: trên Facebook ads, chúng tôi đã có thể tối ưu một quảng cáo với giá 1 click chỉ còn 120đ.
 • Nếu bạn đã có website/Fanpage chứa thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét và tư vấn về nội dung website trước khi tiến hành quảng cáo.
 • Nếu chưa có chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế website, tạo Fanpage cho bạn.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại VnDesigners

Các hình thức quảng cáo trực tuyến nào phổ biến và manh nhất hiện nay?
 • Quảng cáo Facebook Ads: đây là dạng quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, thích hợp nhất là B2C, dành cho các dịch vụ, sản phẩm cho người dùng cuối.
 • Quảng Cáo Google adword: là dạng quảng cáo trực tuyến từ khóa tìm kiếm, khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm sát với từ bạn chọn thì quảng cáo sẽ xuất hiện. Thích hợp với B2C lẫn B2B, tiếp cận được khách hàng đang có nhu cầu.
 • SEO – tối ưu hóa tìm kiếm: dịch vụ SEO web là tối ưu hóa website, để website xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với từ khóa đã chọn.
 • Display Netwok: dạng quảng cáo trực tuyến trên một mạng hiển thị, nó gồm banner xuất hiện trên rất nhiều website, giúp Doanh Nghiệp mở rộng khách hàng và tăng lượng người biết đến sản phẩm, dịch vụ. Hiện có các mạng hiển thị của Google Display Network, Admicro, eclick...
 • Email marketing: sử dụng để tìm khách hàng mới hoặc chăm sóc khách hàng , giúp khách hàng luôn nhớ tới thương hiệu
Với các dạng quảng cáo trực tuyến trên, kênh nào hiệu quả với sản phẩm của bạn? Hãy liên hệ VNDESIGNERS ngay để được tư vấn chọn kênh và thực thi quảng cáo hiệu quả bạn nhé.
Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại VnDesigners

VNDESIGNERS – Cố vấn tận tâm của doanh nghiệp
 • Hotline: 01649.890.668
 • Văn Phòng: D2. CC Công An Thanh Trì, Ngõ 66 KIm Giang - Thanh Xuân - HN
 • Email: lethuthuy168@gmail.com
Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác mà công ty cung cấp như: viết bài pr, thiết kế website, quản trị fanpage, thiết kế logo, brochure….