Thiết kế Backdrop Event tại Thanh Xuân Hà Nội

Backdrop (hay còn gọi là phông nền sự kiện) là một ấn phẩm marketing truyền thống đặt ở vị trí chính diện sân khấu hoặc trên bục sự kiện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện.

Sự kiện ICAEW - Press Conference

Nếu tổ chức một sự kiện thì việc thiết kế backdrop là không thể thiếu và bên cạnh đó thì các ấn phẩm quảng cáo như Bandroll, Poster, Standee, tờ rơi, brochure… sẽ là những ấn phẩm góp phần tăng hiệu quả cho trương trình của bạn.

Backdrop sự kiện "GALA DINER" ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành

Backdrop thường được in với số lượng tùy theo chiến dịch quảng cáo, và được thiết kế bắt mắt, đa dạng màu sắc cũng như tạo hình và ngôn ngữ thiết kế tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sự kiện.

Phồng nền sự kiện người đẹp và xe

Có 3 loại backdrop cơ bản là: Backdrop Hiflex phẳng (Loại này là phổ biến nhất từ chất liệu bạt hiflex). Backdrop 3D (Loại này thường được thiết kế từ những designer chuyên nghiệp, thường được dùng cho các rạp phim để khách hàng chụp hình kỷ niệm). Backdrop hoa giấy – hoa tươi: (Loại backdrop này thường dùng cho các đám cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật…)

Backdrop - hội nghị khoa học của hội tâm thần học

Backdrop là ấn phẩm mà thương hiệu của bạn sẽ được làm nổi bật và bắt mắt nhất, vì thế chúng tôi luôn muốn hướng bạn đến những thiết kế thật đẹp, bắt mắt. Điều này góp phần làm người nhìn có cảm tình đến thương hiệu của bạn.


Lý do bạn nên thiết kế backdrop thật bắt mắt

Điều quan trọng nhất của backdrop là phải làm nổi bật thương hiệu của bạn đến người nhìn.
  • Thu hút người nhìn: Đây là lý do đầu tiên mà bạn phải thiết kế một backdrop thật bắt mắt và ấn tượng là để thu hút được người nhìn.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Việc thiết kế một backdrop thật ấn tượng còn giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt người nhìn đồng thời nếu là backdrop giới thiệu sản phẩm thì khách hàng sẽ có cảm tình tốt đến sản phẩm của bạn.
  • Dễ truyền tải thông điệp: Dù chỉ và vài dòng chữ thậm chí chỉ là một hình ảnh được cắt điệu, tạo hình và kết hợp với ngôn ngữ thiết kế sẽ tạo nên một thông điệp dễ dàng truyền tải cho người xem. Dễ tạo hiệu ứng lan truyền: Nếu backdrop của bạn đủ "đô" sẽ tạo ra một làn sóng lan truyền rất mạnh. Đây là một điểm tuyệt vời của backdrop nói riêng và những ấn phẩm quảng cáo nói chung như poster, standee, billboard...
  • Để lại ấn tượng cho khách hàng: Nếu backdrop có sự ẩn ý trong đó không chỉ giúp khách hàng hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải mà còn để lại ấn tượng khó quên cho người nhìn.
  • Quảng bá thương hiệu: Ngoài mục đích là giới thiệu sự kiện, chương trình và trang trí backdrop còn có tác dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.
Backdrop sự kiện hợp tác
Background Ngày hội gia đình - cắt dán chữ decal backdrop mùa giáng sinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỘI THIẾT KẾ VIỆT NAM (VNDESIGNERS)
  • Hotline : 0947.983.150 (Lê thu Thủy)
  • Skype : Thuy.design | Email : Lethuthuy168@gmail.com
  • Địa chỉ : Khu Công An Thanh Trì, Ngõ 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm: thiết kế backdrop event tại hà nội, làm backdrop sự kiện tại thanh xuân, thiết kế backdrop theo yêu cầu, thiết kế backdrop theo mùa tại hà nội, chuyên thiết kế backdrop tại hà nội, backdrop event gala, backdrop thanh xuân hà nội,