Backdrop sự kiện - Gala Diner - Phông nền sân khấu

Những buổi sự kiện, tiệc tùng chắc chắn không thể thiếu việc thiết kế backdrop sự kiện. Không chỉ có vai trò giới thiệu khái quát về sự kiện đang diễn ra, mà trên backdrop còn chứa những thông tin truyền tải thông điệp ý nghĩa, tạo nên điểm nhấn cho sự kiện của doanh nghiệp.

[DOWLOAD] File thiết kế Backdrop + background (phông nền sự kiện)
phía cuối trang......Với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu và giúp khách mời hiểu được chủ đề của sự kiện, những thiết kế backdrop (hay còn gọi là thiết kế phông nền, thiết kế background) nên được đầu tư đẹp mắt và ấn tượng, sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể góp phần tạo dựng hình ảnh công ty và gây ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng được mời đến sự kiện.

Backdrop (phông nền sân khấu) thường được thiết kế trên phần mềm đồ họa 2d như: Ilustrator - coreldraw - photoshop sau đó được sử dụng làm tài liệu cho xd phối cảnh 3d để lên phối cảnh. Backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu, thường được in bằng chất liệu hiflex.


Thi công - Phông nền sư kiện đoàn thanh niên tại dầu khí Quốc Gia - Láng Hạ


Backdrop Lễ bàn giao xe NEWAY - thi công backdrop sân khấu
Phông nền sự kiện kỷ niệm ngày cưới tại khách sạn NIKKO

Tại những chương trình lớn, các sự kiện thể thao hay họp báo,.. backdrop thường được lắp đặt tại các vị trí chính diện, dễ quan sát. Quy mô chương trình tỉ lệ thuận với kích thước backdrop của bạn. Sau những sự kiện, khách mời thường chụp ảnh lưu niệm tại backdrop, vì vậy việc thi công backdrop đẹp đóng vai trò là phông nền truyền thông, tạo dấu ấn cho sự kiện.

Melia hanoi hotel - staff party

Phông chụp ảnh tại sảnh đón khách

Background party SINH NHẬT tại mầm non HANOI IRANG - 25 Hoàng Đọa Thúy

Sofitel hotel - happy new year backdrop

Lễ tổng kết cuối năm - backdrop

Phông nền giáng sinh - background noel

DOWLOAD file gốc thiết kế backdrop - background

DOWLOAD - BACKDROP ĐÁM CƯỚI


Cách thiết kế backdrop

Thông thường backdrop (phông nền) sẽ được thiết kế bằng phần mềm Photoshop hoặc Illustrator. Chúng thường không có quá nhiều nội dung nhưng được sắp xếp chuẩn xác trên trang backdrop, tạo ảnh hưởng trực tiếp đến sự thu hút khách mời.
  • Nội dung chính: logo – slogan, tên chương trình, thời gian,…
  • Nội dung phụ: logo đối tác, địa chỉ, hình ảnh công ty
  • Hình ảnh: Hình ảnh được in trên backdrop sự kiện phải là hình ảnh có độ độ phân giải cao, càng rõ nét khi in ra sẽ không bị mờ.
  • Khoảng cách: Đây dường như là một yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế backdrop – background bởi nó ảnh hưởng đến khách hàng khi chụp hình. Nếu những nội dung chính quá thấp khi chụp hình sẽ bị che, nếu quá cao sẽ mất cân đối. Vì vậy, một khoảng cách hợp lý sẽ giúp backdrop của bạn tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.
Chi tiết liên hệ: Hotline : 0834-00-66-18  để được tư vấn

Từ khóa tìm kiếm: Backdrop sự kiện tại hà nôi, làm phông nền sân khấu tại hà nội, backdrop noel tại hà nội, thiết kế backdrop tết tại hà nội, thiết kế backdrop theo yêu cầu, thiết kế backdrop 2019, ý tưởng backdrop chuyên nghiệp,