Quy cách gia công sau in tại VnDesigners


5/ Ép kim/ép nhũ: Phần được ép kim sẽ ánh lên sắc kim loại, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: Bạc, vàng, đỏ, xanh...Bế: Dùng để tạo ra các sản phẩm có hình dạng phức tạp, không thể cắt bằng máy cắt.Cấn răng cưa: Dùng cho các sản phẩm như biên lai, hóa đơn, tem...10/ Đóng số nhảy: Thường dùng cho các loại biểu mẫu như biên lai, hóa đơn...x
x
1/ Cắt: Do khổ giấy dùng trong in offset thường lớn hơn khổ thực tế của sản phẩm, do đó giấy in xong cần phải qua công đoạn cắt để đưa sản phẩm về đúng kích thước thành phẩm hoặc để tách rời nhiều sản phẩm trên một tờ in. Hầu hết các quy trình sản xuất các loại sản phẩm đều phải qua thao tác này.
Cắt xém thành phẩm

2/ Cán màng: Một lớp màng nhựa (PE, PP) được cán/ép lên bề mặt tờ in (1 hoặc 2 mặt) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có 2 dạng màng:
- Màng bóng làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.- Màng mờ tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm (sản phẩm sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn). 
Cán màng: can bóng/cán mờ thành phẩm

3/ Cán gân: Giấy đi qua máy cán gân, bộ phận chính là 2 trục kim loại, một trục có tạo vân trên bề mặt sẽ ép lên bề mặt tờ in, làm biến dạng và tạo ra các hoa văn.
Có nhiều loại vân khác nhau tùy theo nhu cầu thiết kế

4/ Tráng phủ bề mặt: Phủ lên bề mặt giấy một lớp hóa chất nhằm tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt tờ in không bị trầy xước. Có 2 dạng phủ:
- Tráng phủ vẹc-ni.
- Tráng phủ UV, có 2 dạng UV là UV toàn phần (tráng phủ toàn bộ bề mặt tờ in)
Cán bóng bề mặt card visit
và UV định vị (chỉ tráng phủ những chi tiết cần thiết).
Cán theo từng chi tiết

Ép nhũ/ép kim card visit


6/ Dập chìm/nổi:   Tạo ra hình ảnh nổi trên bề mặt tờ in bằng cách ép qua một hệ thống khuôn âm - dương. Đối với kỹ thuật này sẽ tạo cho mẫu thiết kế ấn tượng hơn, tăng thêm tính độc đáo cho sản phẩm.
 Dập chìm
Dập nổi

Cấn: Tạo ra các nếp gấp trên sản phẩm.

7/ Bế - Cấn là phương pháp để tạo sản phẩm có hình dạng theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp trên một khuôn mẫu có sẵn như bế áo hộp, hoa văn và giúp tạo ra các đường gấp trên sản phẩm, ví dụ: hộp giấy, bao thư, folder.... 
Bế gấp thành phẩm


Bế cửa sổ: Thường dùng cho bao thư và các loại hộp giấy. Sản phẩm được bế thủng một ô cửa sổ, sau đó áp vào đó một lớp màng nhựa trong suốt, mục đích để người dùng có thể quan sát được sản phẩm chứa bên trong.
Bế và cán màng bao bì, hộp giấy


cấn rang cưa trong tem decal


8/ Bắt cuốn: Là công đoạn tập hợp các tay sách lại thành ruột sách.
Tay sách là gì?

9/ Đóng cuốn: Các sản phẩm nhiều trang sau khi xong cần phải liên kết lại với nhau bằng kỹ thuật đóng cuốn. Có nhiều cách đóng như: phay gáy dán keo, may chỉ dán keo, đóng cuốn bấm kim, đóng lò xo.
Cách đóng quyển sách/tạp chí/ catalogueĐóng số nhảy tự động

Kính chúc quý khách hàng quản lý tốt các hóa đơn tài chính!
Xin gọi: 01649.890.668 để được tư vấn them!