In test - in nhanh kts - in lấy ngay tại HN

Xuất thân là 1 trong 3 nhà in lớn nhất Hà Nội, kinh nghiệm cũng như hệ thống máy in, con người luôn tập trung vào lợi ích của khách hàng từ khâu đầu đến khâu cuối, chắc chắn làm quý khách hài lòng.


Với hệ thống máy in hiện đại 4 màu 5 màu và CTP online hoàn toàn (xuất khuôn in trực tiếp) được nhập khẩu từ Đức, Nhật... chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng với thời gian nhanh nhất + rẻ nhất là hệ thống máy in offset lớn top đầu Hà Nội.


Hệ thống máy in 4-5 màu

Hệ thống máy gia công sau in

Hệ thống con người trong khâu gia công in

Hệ thống in - gia công trên các máy móc hiện đại

Con người là một phần không thể thiếu của các hoạt động
  • Bạn mới kinh doanh, mở cửa hàng, hay chạy 1 chương trình quảng cáo cần in nhanh một vài quyển tạp san thật đẹp cho cửa hang, văn phòng, hay sản phẩm của mình.
  • Bạn cần thiết kế và in nhanh một bộ thiệp cưới chúc mừng"độc" thể hiện tình yêu và cá tính thay cho loại thiệp thị trường...
  • Bạn là nhà thiết kế tự do và muốn in nhanh một hoặc nhiều tác phẩm để gửi tặng bạn bè trong dịp lễ, tết…
  • Bạn là doanh nhân và cần in nhanh vài bộ tài liệu , in nhanh vài cuốn catalogue màu chất lượng cao để tăng độ thuyết phục khách hàng…
  • Bạn cần in nhanh card visit/ name card ( danh thiếp ) , bao thư v.v. gấp cho kịp chuyến công tác đột xuất?
  • Các bạn sinh viên mỹ thuật, sinh viên kỹ thuật cần in nhanh màu thật đẹp trên giấy couche để nộp đề tải, sản phẩm thiết kế của mình.
  • Bạn cần in ấn với chất lượng cao – số lượng ít… trong khi chi phí in Offset cho số lượng ít thường lại quá cao ?
  • Trước kia điều đó thật quá khó khăn. Nhưng chúng tôi đã đầu tư giải pháp tiên tiến với hệ thống máy in nhanh hiện đại hiện đại nhất hiện nay đã đáp ứng được nhu cầu đó.
Quý khách vui long liên hệ báo giá in: 0947.983.150 khi có nhu cầu in nhanh/ in test màu/ in lấy ngay số lượng ít/ giao hàng tận nơi/ cam kết chấtt lượng.

Từ khóa tìm kiếm: in test màu tại hn, in nhanh kts lấy ngay, in lấy ngay tại hn, hệ thống in tại hn, in các loại ở hn,