Thiết kế poster quảng cáo tại Hà Nội

THIẾT KẾ POSTER ĐẸP – FILE  CHUẨN IN ẤN

* Chuyên viên thiết kế làm việc trực tiếp, tận tình và chuyên nghiệp
* Tư vấn chiến lược hình ảnh maketing trên từng sản phẩm thiết kế
* Được hưởng chính sách về giá và chính sách hậu  mãi trọn đời
* Được  lấy file gốc thiết kế đề tùy biến phục vụ cv # liên quan
* Giao hàng đúng hạn, đảm bảo tiến độ-chất lượng
Các đặc điểm cần chú ý khi thiết kế poster quảng cáo:
 -------------------------------------------------------------
Mẫu poster quảng cáo sản phẩm chống khối u 

Thiết kế poster đẹp, độc đáo-ấn tượng cho các  chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, các  chương trình khai chương, sự kiện truyền thông, bán hàng,  Trả file gốc  sau thiết kế.

Mẫu standee để bàn dạng poster

VNDesigners.com  chuyên nghiệp về thiết kế poster,baner,pop up, background, standee , các loại maket quảng cáo, kỹ thuật làm file chuẩn in ấn phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tốc độ và luôn đem lại cảm giác tươi mới!
Mẫu poster (chất liệu Decal) đã in của cty gạo sạch thăng long

Để tối ưu chiến lược maketing trên từng sản phẩm thiết kế, Chỉ cần quý vị bớt chút thời gian tới VNDesigners để chọn cho mình một chuyên viên thiết kế theo gu của bạn, với đầy đủ kỹ năng sử dụng công cụ phần mềm thuần thục, óc thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm in ấn thực tế sẽ là diều kiện đẩy nhanh tiến độ, chất lượng cho mỗi sản phẩm mà bạn đang cần!
Mẫu poster quảng cáo sản phẩm bổ mắt google eyes của cty thảo dược phú tưởng

Trường hợp bạn ở xa có thể gửi nội dung yêu cầu cho chúng tôi, kèm theo xác nhận bằng điện thoại, chuyển khoản tạm ứng khi đơn hang giá trị cao!...và Còn rất nhiều mẫu poster đẹp khác theo yêu cầu của quý khách hàng
  --------------------------------------------------------------
Đặc biệt:
 Được tặng dịch vụ thiết kế hỗ trợ web như: thiết kế baner, sử lý ảnh sản phẩm, popup trong chiến dịch quảng cáo online khi khách hang đặt 01 gói dịch vụ của vndesigners.com  trị giá từ 10tr trở lên.
                                          
Tặng dịch vụ thiết kế baner, popup, sử lý ảnh sản phẩm - dịch vụ


                      --------------------------------------------------------------
- Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,...
- Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép...
- Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.
Chất liệu giấy và kích thước:
- Thông thường thì được in trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 - 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ)
- So với tờ rơi hay brochure thi kích thước của poster lớn hơn rất nhiêu, kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm.
Với thười điểm hiện tại các tào nhà trung tâm thương mại còn ứng dụng poster với kích thước lớn   và chất liệu, vật liệu đa dạng như: poster chất liệu decal (đề can giấy, đề can trong, đề can oto) để bồi lên vật liệu dầy, cứng mang tính bền, chịu lực,chịu nhiệt, thời tiết và tính thẩm mỹ cao (decal pp cán bong bồi lên formax, mika, alu, gỗ nhựa, gỗ công nghiệp, thủy tinh, kính…)

Mọi chi tiết xin liên hệ www.vndesigners.com
Email: lethuthuy168@gmail.com | Hotline: 01649.890.668