Thiết kế sản xuất bao bì và túi giấy tại Hà Nội

Những yếu tố nào giúp bạn có một mẫu bao bì đẹp - phù hợp thị hiếu giúp bán hàng hiệu quả hơn? Thiết kế bao bì chuẩn kỹ thuật in ấn - bố cục thiết kế bao bì đẹp, phù hợp nội dung sử dụng mầu sắc trang nhã, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.


Có 80% các công ty thiết kế, in ấn, quảng cáo trên thị trường không có hoặc không đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị cũng như nhân lực làm việc thực tế để sản xuất ra các ấn phẩm hoàn thiện của ngành in. Chúng tôi tự hào nằm trong số 20% còn lại.

Thiết kế bao bì sản phẩm bổ gan

Những công ty in ấn trên cả nước thường có thâm niên dưới 15 năm do cơ chế của thị trường 15 năm trước ngành in chưa được chú trọng và là ngành đặc thù nên chưa phát triển. Chúng tôi tự hào là công ty có lịch sử hơn 25 năm năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và đã đứng độc lập trong môi trường tư nhân hơn 15 năm. Chúng tôi là 1 trong 7 công ty đầu tiên được nhà nước cấp giấy phép in xuất bản phẩm trên cả nước.

Thiết kế bao bì - tem nhãn sản phẩm - thực phẩm chức năng dành cho trẻ em

Về mặt nhân sự chúng tôi có các kỹ sư thâm niên, nhiệt huyết và sáng tạo được đào tạo chuyên môn theo đúng ngành nghề tại trong nước như đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp … và cả nước ngoài tại Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ …

Mẫu thiết kế bao bì tông mầu vàng đầy sáng tạo nhằm kích thích trí tò mò khám phá của trẻ và dĩ nhiên giúp quá trình bán hàng hiệu quả

Nói về máy móc thiết bị, chúng tôi tự tin là 1 trong số rất ít các nhà máy in có đầy đủ máy móc thiết bị quy chuẩn ngành từ khâu đầu (thiết kế sản phẩm) cho đến khâu cuối (đóng gói vận chuyển sản phẩm). Các khâu sản xuất luôn được đầu tư bài bản và sử dụng các máy móc tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ, Nhật để cho ra các sản phẩm sau thiết kế bao bì đạt chất lượng nhất với thời gian nhanh nhất.

Vì sao bạn nên chọn thiết kế, in bao bì và túi giấy tại Vn-designer?
Kinh nghiệm tk từ 07 - 10 năm của đội ngũ VN deigners sẽ làm tối ưu giá trị sản phẩm từ thẩm mỹ, đến kỹ thuật chuẩn in ấn, giúp doanh nghiệp chánh sai hỏng và tư vấn với nội dung maketing trên từng sản phẩm đó là điều mà chỉ có tại VnDesigners chúng tôi.

Vì sao phải thiết kế - in bao bì túi giấy?

Shopper marketing quan tâm nhiều đến việc thúc đẩy quyết định mua tại điểm bán hàng. Bao bì được nhìn nhận có vai trò quan trọng vào thời điểm vàng để sản phẩm lọt được vào mắt người đi mua hàng.

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm chức năng

Ngoài óc sáng tạo, nhà thiết kế cần có sự trải nghiệm trong vai trò người tiêu dùng thì mới có thể tạo ra các mẫu bao bì đủ sức thuyết phục người mua hàng.

Nguyên tắc để thiết kế

  1. Thiết kế bao bì Bắt mắt
  2. Dễ bán
  3. Khác biệt
  4. Thông điệp đơn giản
  5. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng
  6. Thiết kế phải hướng đến sự bền vững.
Mẫu thiết kế - in ấn bao bì máy lọc nước nano home

Về mặt thông điệp, hầu hết người mua hàng xác định được nghĩa vụ bảo vệ môi trường của mình thông qua những biểu tượng in sẵn trên bao bì. Tuy nhiên, những cách thể hiện sáng kiến xanh độc đáo, khác biệt trên sản phẩm luôn gây được tiếng vang tốt trong cộng đồng người mua hàng, nhà bán lẻ và cả người sử dụng.
bao bì thực phẩm chức năng "Viên khớp PT"

VnDesign đã nhận được sự tin cậy từ rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế và in ấn hàng trăm mẫu túi giấy, bao bì giấy và được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ có được những mẫu bao bì túi giấy ưng ý với giá thành rẻ.
LIỆN HỆ NGAY: 0947.983.150 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MẪU BAO BÌ ĐẸP

Từ khóa tìm kiếm: thiết kế bao bì tại hà nội, thiết kế túi giấy tại hà nội, sản xuất bao bì và túi giấy tại hà nội, túi giấy mang thông điệp đến người tiêu dùng, thiết kế quảng cáo trên bao bì, in lên túi giấy tại hà nội, in ấn báo bì tại hà nội, thiết kế bao bì và túi giấy theo yêu cầu tại hn,