SÁNG TÁC LOGO & SLOGAN

THIẾT KẾ LOGO-SLOGAN & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU


Một mẫu thiết kế logo được dùng để tạo ra sự nhận biết mọi lúc, mọi nơi cho shop của bạn. Logo có thể xuất hiện trên  Card Visit, biển hiệu quảng cáo, trên website hoặc tờ rơi giới thiệu sản phẩm… Trong thực tế logo là phần quan trọng nhất khi bạn xây dựng nhận diện thương hiệu cho shop của mình.

Bạn phải bắt đầu như thế nào với việc thiết kế thương hiệu cho shop?
Chúng tôi có một vài gợi ý đơn giản cho bạn để thực hiện công việc này. Tùy theo quy mô kinh doanh và đặc trưng ngành nghề của bạn mà bạn có thể lựa chọn một gói dịch vụ dưới đây của Sao Kim
Với mô hình một shop nhỏ các hạng mục sau đây bạn có thể lưu ý
– Thiết kế logo
– Thiết kế biển bảng quảng cáo cho shop
– Card Visit và túi đựng quà (dạng nilon hay túi giấy)

Nếu mô hình shop của bạn chuyên biệt hơn hoặc cung cấp các sản phẩm cao cấp bạn cần có những ứng dụng thương hiệu đa dạng hơn gồm:
– Logo, slogan
– Card visit, phong bì thư, giấy tiêu đề, sổ ghi chép, túi đựng hàng (nilon và túi giấy), nhãn dán sản phẩm, nhãn đeo sản phẩm…
– Biển hiệu shop, poster quảng cáo, tờ rơi giới thiệu sản phẩm…
– Website giới thiệu shop và bán hàng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: 01649.890.668
Địa chỉ : Phòng chế bản - D2. Khu CC công an Thanh Trì , ngõ 66 ,đường Kim Giang , Thanh Xuân , Hà Nội
Skype : Thuy.design
Email : Lethuthuy168@gmail.com

author
LÊ THỦY - FOUNDER
Là một freelancer trong ngành thiết kế đồ họa, đây là nơi tôi chia sẻ niềm đam mê của mình, Thông qua làm việc, chia sẻ giúp tôi phát triển kỹ năng cũng như chủ động được thu nhập.Đem lại giá trị về thương hiệu tạo lợi thế cạnh tranh cho đối tác là điều mà người cung cấp dịch vụ số như tôi luôn hướng tới. Nếu các thông tin tôi cung cấp ở đây chưa được đầy đủ, xin vui lòng kết bạn và chia sẻ cùng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ đầy thiện chí của quý vị!