IN PHÔNG BẠT TẠI THANH XUÂN LẤY NGAY

Phông nền thiết kế


Đang mùa Giáng Sinh, chuẩn bị kết thúc năm cũ, các bạn đang cần in ấn phông bạt cho các buổi tiệc Giáng Sinh, tổng kết tại Thanh Xuân nhưng chưa biết địa chỉ nào??? Bạn đang muốn thiết kế hình nền cho buổi tiệc, liên hoan cuối năm, phiếu quà tặng Giáng Sinh, hay lên các chiến dịch quảng cáo Marketing online nhưng chưa tìm được thiết kế??? 

Phông nền Giáng sinh

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Xưởng in phông bạt của chúng tôi tại Thanh Xuân luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và phục vụ khách hàng chu đáo. 

Phông nền sự kiện


Xưởng chúng tôi luôn có 3 thiết kế nhiều kinh nghiệm, 5 máy in công nghiệp khổ lớn, cùng máy cán và máy gia công sau in chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in và thiết kế từ đơn hàng nhỏ nhất đến đơn hàng lớn nhất.

Phông nền năm mới

Hãy đến với Xưởng in vndesigners.com để chúng tôi được phục vụ các bạn một cách tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Phông nền ngày lễ


Quý khách đã có file sẵn muốn in lấy ngay chỉ cần gửi file thiết kế (như corel draw, ilustrato....)
Quý khách cần thiết kế thì theo yêu cầu đơn giản hay phức tạp chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.Địa chỉ: Chân cầu số T135, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HNLiên hệ: 0947.983.150  gặp Thủy - thiết kế
x
author
LÊ THỦY - FOUNDER
Là một freelancer trong ngành thiết kế đồ họa, đây là nơi tôi chia sẻ niềm đam mê của mình, Thông qua làm việc, chia sẻ giúp tôi phát triển kỹ năng cũng như chủ động được thu nhập.Đem lại giá trị về thương hiệu tạo lợi thế cạnh tranh cho đối tác là điều mà người cung cấp dịch vụ số như tôi luôn hướng tới. Nếu các thông tin tôi cung cấp ở đây chưa được đầy đủ, xin vui lòng kết bạn và chia sẻ cùng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ đầy thiện chí của quý vị!