KHI NÀO BANJ NÊN CHỌN IN NHANH KTS VÀ IN OFFSET

KHI NÀO BẠN NÊN CHỌN IN NHANH KTS  VÀ KHI NÀO CHỌN IN OFFSET
Khi nào bạn nên chọn in nhanh/in offset ?


Sự hiểu biết về những ưu điểm và nhược điểm của in kỹ thuật số so với in offset công nghiệp là rất quan trọng trong việc đưa ra sự lựa chọn đúng và tiết kiệm. chúng ta
cùng tìm hiểu nhé!
(tư vấn bởi vndesigners.com)

Ưu và nhược điểm của in nhanh kts so với in offset công nghiệp


Sự phát triển của công nghệ in kỹ thuật số ngày nay đã thể hiện được sự tiến bộ kỹ thuật, mang lại nhiều lựa chọn hơn, nhiều tính năng mới thú vị hơn để việc in ấn thương mại trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. 


Ưu điểm của kỹ thuật số:

- Thời gian chuẩn bị in ngắn, có thể in bằng phần mềm xử lý văn bản hoặc phần mềm in ấn cao cấp.
- Hỗ trợ in dữ liệu biến đổi (sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng bản in mà không dừng lại quá trình in). Tiết kiệm thời gian xử lý file.
- It chất thải ra môi trường. In số lượng tùy ý chính xác, giúp giảm thiểu tối đa chi phí.
- Kiểm soát tốt màu sắc, dễ dàng chỉnh sửa trên phần mềm.

Ưu điểm của in offset:

- Chất lượng thành phẩm sau khi in cao.
- Tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu in số lượng lớn, phù hợp với in ấn thương mại.
- Thời gian hoàn thành rất nhanh (thời gian chuẩn bị in khá lâu).

Vậy khi nào cần in nhanh hay in offset?
- Nếu kích thước thành phẩm nhỏ hơn hoặc bằng A3 (đa số các máy in kỹ thuật số ở Việt Nam ngày nay chỉ in A3) và số lượng in nhỏ hơn 1000 thì nên chọn in nhanh, ngược lại nên chọn in offset.
- Nếu cần sự chính xác màu sắc gần như 95% so với mẫu thiết kế thì nên chọn in offset (tất nhiên là bạn cũng cần in với số lượng khá lớn).
- Đối với namecard, catalogue, brochure..., các doanh nghiệp chỉ cần in số lượng ít để sử dụng trong buổi hội thảo hoặc sự kiện nhỏ nào đó thì in nhanh kỹ thuật số là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

Dưới đây là là phóng sự ảnh của chúng tôi về công việc in ấn:

In nhanh - kts:


In offset:


Hệ thống máy in hiện đại 4 mầu 5 mầu và CTP online hoàn toàn (xuất khuôn in trực tiếp) được nhập khẩu từ đức, nhật... chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng với thời gian nhanh nhất + rẻ nhất là hệ thống máy in offset lớn tốp đầu hà nội

Hệ thống máy in 4-5 mầu.

Gia công sau in:


 Hệ thống máy gai công sau in

 Hệ thống con người trong khâu gia công in


Hệ thống in - gia công trên các máy móc hiện đại

Con người là một phần không thể thiếu của các hoạt độngauthor
LÊ THỦY - FOUNDER
Là một freelancer trong ngành thiết kế đồ họa, đây là nơi tôi chia sẻ niềm đam mê của mình, Thông qua làm việc, chia sẻ giúp tôi phát triển kỹ năng cũng như chủ động được thu nhập.Đem lại giá trị về thương hiệu tạo lợi thế cạnh tranh cho đối tác là điều mà người cung cấp dịch vụ số như tôi luôn hướng tới. Nếu các thông tin tôi cung cấp ở đây chưa được đầy đủ, xin vui lòng kết bạn và chia sẻ cùng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ đầy thiện chí của quý vị!