IN NHANH - in kỹ thuật số

in offset - in kỹ thuật số  - in phẳng đa vật lieu


Để phục vụ nhu cầu in số lương ít cần lấy ngay với chat lượng tương đương offset, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in nhanh kỹ thuật số hiện đại như: Ricoh Pro C901. Konica C8000,  Cerox Docucolour C8000, để có thể đạt chat lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.Với hệ thống máy in hiện đại 4 mầu 5 mầu và CTP online hoàn toàn (xuất khuôn in trực tiếp) được nhập khẩu từ đức, nhật... chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng vớithời gian nhanh nhất + rẻ nhất là hệ thống máy in offset lớn tốp đầu hà nội.
ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP IN THƯƠNG MẠI & KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP
đáp ứng tốt về giá - thời gian -  số lượng - công nghệ hiện đại

in Offset  ấn phẩm cao cấp | in nhanh Kỹ thuật số | in phẳng đa vật lieu

(MỜI XEM NỘI DUNG ĐƯỢC TRÍCH DẪN PHÁI CUỐI BÀI VIẾT)

BÁO GIÁ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP (số lượng ít)
Xin liên hệ: 01649.890.668

BÁO GIÁ DÀNH CHO CÁC NHÀ IN THƯƠNG MẠI 
in offset máy Heidelberg GTO 52-4


 in offset máy Misubishi Daiya 1G-5

 in ofset máy Misubishi Diamon  1000D-4

Maý in offset Screem 8900 CTP


IN NHANH KTS LÀ GÌ?

In kỹ thuật số  (In KTS) dùng để chỉ phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện truyền thông, thường đề cập đến in ấn chuyên nghiệp, nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn và / hoặc khối lượng cao bằng laser hoặc máy in phun.
In KTS  có thể tiết kiệm chi phí trong việc tránh tất cả các bước kỹ thuật ở giữa cần thiết để làm cho bản in. Nó cũng cho phép in ấn theo yêu cầu, lần lượt ngắn quanh, và thậm chí là sửa đổi của hình ảnh (biến dữ liệu) với mỗi lần hiển thị tiết kiệm trong lao động và khả năng ngày càng tăng của máy ép kỹ thuật số có nghĩa là in kỹ thuật số đang đạt tới một điểm mà nó có thể phù hợp hoặc thay thế in offset khả năng công nghệ để sản xuất chạy in lớn hơn vài ngàn tờ ở một mức giá thấp.


Kỹ thuật số in ấn – một cụm từ bắt trong một số vòng tròn là một quá trình sản xuất hoàn toàn khác nhau. Trong khi in offset sử dụng mực ướt, in kỹ thuật số thường không. Khô mực và fuser dầu được nung nóng ở nhiệt độ cao để tạo ra hình ảnh trong in ấn kỹ thuật số. Quá trình này là hầu như giống hệt của một máy photocopy màu hoặc máy in laser. Trong thực tế, một số máy in sử dụng “in kỹ thuật số” trong tài liệu tham khảo để in các tập tin của họ đến một máy in laser hoặc máy photocopy màu. Chúng tôi tin rằng thuật ngữ “kỹ thuật số sao chép” sẽ thích hợp hơn để phân biệt giữa in offset thực tế với mực in và quy trình kỹ thuật số với mực và dầu.


Quy trình in kỹ thuật số

In nhanh, in offset và in ấn các loại sản phẩm. VNDesigners gồm những chuyên viên thiết kế và in ấn có kinh nghiệm thực tế và có xưởng in liên kết đầu tư hệ thống máy in Kỹ thuật số mới nhất đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu in ấn,và giá cạnh tranh cũng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi ...


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: 01649.890.668
► Xưởng in: số 27, ngõ giếng, đống đa, hn
Skype : Thuy.design Email : Lethuthuy168@gmail.com
author
LÊ THỦY - FOUNDER
Là một freelancer trong ngành thiết kế đồ họa, đây là nơi tôi chia sẻ niềm đam mê của mình, Thông qua làm việc, chia sẻ giúp tôi phát triển kỹ năng cũng như chủ động được thu nhập.Đem lại giá trị về thương hiệu tạo lợi thế cạnh tranh cho đối tác là điều mà người cung cấp dịch vụ số như tôi luôn hướng tới. Nếu các thông tin tôi cung cấp ở đây chưa được đầy đủ, xin vui lòng kết bạn và chia sẻ cùng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ đầy thiện chí của quý vị!