THIẾT KẾ, SẢN XUẤT BAO BÌ & TÚI GIẤY

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT BAO BÌ & TÚI GIẤYVn- designers- chuyên nghiệp về thiết kế, in bao bì, túi giấy giá rẻ tại Hà Nội.

Những yếu tố nào giúp bạn có một mẫu bao bì đẹp - phù hợp thị hiếu giúp bán hàng hiệu quả hơn?

maket bao bì thiết kế sản phẩm bổ gan 
  • Có 80% các công ty thiết kế, in ấn, quảng cáo trên thị trường không có hoặc không đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị cũng như nhân lực làm việc thực tế để sản xuất ra các ấn phẩm hoàn thiện của ngành in. Chúng tôi tự hào nằm trong số 20% còn lại.
  • Những công ty in ấn trên cả nước thường có thâm niên dưới 15 năm do cơ chế của thị trường 15 năm trước ngành in chưa được chú trọng và là ngành đặc thù nên chưa phát triển. Chúng tôi tự hào là công ty có lịch sử hơn 25 năm năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và đã đứng độc lập trong môi trường tư nhân hơn 15 năm. Chúng tôi là 1 trong 7 công ty đầu tiên được nhà nước cấp giấy phép in xuất bản phẩm trên cả nước.
  • Về mặt nhân sự chúng tôi có các kỹ sư thâm niên, nhiệt huyết và sáng tạo được đào tạo chuyên môn theo đúng ngành nghề tại trong nước như đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp … và cả nước ngoài tại Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ …
  • Nói về máy móc thiết bị, chúng tôi tự tin là 1 trong số rất ít các nhà máy in có đầy đủ máy móc thiết bị quy chuẩn ngành từ khâu đầu (thiết kế sản phẩm) cho đến khâu cuối (đóng gói vận chuyển sản phẩm). Các khâu sản xuất luôn được đầu tư bài bản và sử dụng các máy móc tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ, Nhật để cho ra các sản phẩm sau thiết kế bao bì  đạt chất lượng nhất với thời gian nhanh nhất.
Thiết kế bao bì - tem nhãn sản phẩm - thực phẩm chức năng dành cho trẻ em

Mẫu thiết kế bao bì tông mầu vàng đầy sáng tạo nhằm kích thích trí tò mò khám phá của trẻ và dĩ nhiên giúp quá trình bán hàng hiệu quả
In ấn - thiết kế bao bì  Nano Jovit- túi giấy


Maket bao bì thuốc bổ gan

 Vì sao bạn nên chọn thiết kế, in bao bì và túi giấy tại Vn-designer?

Kinh nghiệm tk từ 07 - 10 năm của đội ngũ VN deigners sẽ làm tối ưu giias trị sản phẩm từ thẩm mỹ, đến kỹ thuật chuẩn in ấn, giúp doanh nghiệp chánh sai hỏng và tư vấn vooiju dung maketing trên từng sp đó là điều mà chỉ có tại VND+


TÚI GIẤY + BAO BÌ
Những yếu tố cơ bản nào cần phải hiểu khi thiết kế bao bì sản phẩm?


                        
http://www.vndesigners.com/2016/09/file-vector-thiet-ke-bao-bi-dowload.html

Vì sao phải thiết kế, in bao bì túi giấy?

Shopper marketing quan tâm nhiều đến việc thúc đẩy quyết định mua tại điểm bán hàng. Bao bì được nhìn nhận có vai trò quan trọng vào thời điểm vàng để sản phẩm lọt được vào mắt người đi mua hàng.
mẫu thiết kế bao bì thực phẩm chức năng

Ngoài óc sáng tạo, nhà thiết kế cần có sự trải nghiệm trong vai trò người tiêu dùng thì mới có thể tạo ra các mẫu bao bì đủ sức thuyết phục người mua hàng.
Và cần chú ý những nguyên tắc sau đây:
1. thiết kế bao bì Bắt mắt
2. Dễ bán
3. Khác biệt
4. Thông điệp đơn giản
5. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng
6. Thiết kế phải hướng đến sự bền vững
Mẫu thiết kế - in ấn bao bì máy lọc nước nano home

Về mặt thông điệp, hầu hết người mua hàng xác định được nghĩa vụ bảo vệ môi trường của mình thông qua những biểu tượng in sẵn trên bao bì. Tuy nhiên, những cách thể hiện sáng kiến xanh độc đáo, khác biệt trên sản phẩm luôn gây được tiếng vang tốt trong cộng đồng người mua hàng, nhà bán lẻ và cả người sử dụng.
bao bì thực phẩm chức năng "Viên khớp PT" 
thực phẩm chức năng  "Viên phụ kha pt"
http://www.vndesigners.com/2016/09/file-vector-thiet-ke-bao-bi-dowload.html
bao bì thực phẩm chức năng "Ginko PT"
bao bì " LOVE X" tăng cường sinh lýKHÓA HỌC THIẾT KẾ BAO BÌ SIÊU TỐC
dạy+học+thiết kế+bao bì | Thiết kế Corel Draw                                                                    ---------------------------------------------

Đây là câu hỏi luôn thường trực trong suy nghĩ của những khách hàng mới, chưa có điều kiện tiếp cận với chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi trên chúng tôi sẽ nêu ra những câu trả lời chính như sau:
  • Vn-Design đã nhận được sự tin cậy từ rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế và in ấn hàng trăm mẫu túi giấy, bao bì giấy và được khách hàng đánh giá cao.
    Vì vậy,  đến với chúng tôi bạn sẽ có được những mẫu bao bì túi giấy ưng ý với giá thành rẻ
    LIỆN HỆ NGAY: 0947.983.150 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MẪU BAO BÌ ĐẸP
  • IN NHANH LẤY NGAY MẪU BAO BÌ SỐ LƯỢNG TỪ 01 MẪU BAO BÌ
author
LÊ THỦY - FOUNDER
Là một freelancer trong ngành thiết kế đồ họa, đây là nơi tôi chia sẻ niềm đam mê của mình, Thông qua làm việc, chia sẻ giúp tôi phát triển kỹ năng cũng như chủ động được thu nhập.Đem lại giá trị về thương hiệu tạo lợi thế cạnh tranh cho đối tác là điều mà người cung cấp dịch vụ số như tôi luôn hướng tới. Nếu các thông tin tôi cung cấp ở đây chưa được đầy đủ, xin vui lòng kết bạn và chia sẻ cùng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ đầy thiện chí của quý vị!